Category Archives: ประเทศยูเครน

Mount Ai-Petry, Crimea

Ai-Petri (กรีกสำหรับ ‘เซนต์ปีเตอร์) เป็นหนึ่งใน mountaints ไครเมียที่มีชื่อเสียงที่สุด ยอดเขาที่งดงามซึ่งรั้วปิดยัลตาจากโลกภายนอกได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของการไม่ได้เป็นเพียงชายฝั่งทางตอนใต้ แต่ยังของคาบสมุทรไครเมียทั้งหมด เทือกเขานี้เป็นตำนานที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวเพราะจากยอดเขาของหนึ่งสามารถได้รับมุมมองที่น่าตื่นตาตื่นใจมากกว่าชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ทั้งหมดของแหลมไครเมีย เพื่อให้เห็นภาพพาโนรามาที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้นักท่องเที่ยวจำนวนมากไต่ Ai-Petri ตลอดทั้งปี วิธีที่ดีที่สุดที่จะได้รับถึง 1200 เมตร (3937 ฟุต) ยอดเขาสูงที่จะได้เห็นมุมมองที่น่าจดจำคือการใช้สายเคเบิล ‘Miskhor – Ai-Petri’ ซึ่งเป็นสถานที่สำคัญในตัวของมันเอง มันประกอบด้วยสองส่วนซึ่งหนึ่งในนั้นคือ ‘ไม่สนับสนุนและไม่ชอบอะไรอย่างอื่นในยุโรป ที่ด้านบนของ Ai-Petri ที่คุณคาดว่าจะถึงที่ราบสูงหินเปลือย แต่คุณมาถึงเมืองเทพนิยาย มีร้านกาแฟจำนวนมากและสถานที่ที่จะลิ้มลองอาหารตาตาร์แห่งชาติลองไวน์อร่อยไครเมียจะรักษาตัวเองให้ขนมตะวันออกและ แต่ยังคงเมื่อ Ai-Petri นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่รีบไปคลิฟ Shishko จุดสังเกตจากที่หนึ่งจะได้รับทัศนียภาพที่งดงามของชายฝั่งทะเลสีดำ หนึ่งในสถานที่ที่โดดเด่นมาก

Tunnel of Love in Klevan

อุโมงค์แห่งความรัก ใน Klevan (ยูเครน) เป็นชื่อ ที่ได้รับจาก คนในท้องถิ่น เพื่อ ติดตาม เทพนิยาย นี้ มันไม่ได้เป็น ทุกวัน คุณจะได้รับ ในรถไฟ และ พบว่าตัวเอง ล้อมรอบด้วย ธรรมชาติสีเขียว โค้ง ซึ่งเป็นเหตุผลที่ เราพิจารณา ใน สายตา Kleven , ยูเครน พิเศษ ส่วนใหญ่เป็น ภาพด้านล่าง ถูกถ่าย โดย Oleg Gordienko ที่ จับ อุโมงค์แห่งความรัก ใน ฤดูกาล ต่างๆ ข้อมูล ไม่มาก ที่ให้บริการ เกี่ยวกับ สถานที่แห่งนี้ แต่จาก ภาพถ่าย อุโมงค์ สีเขียว ดูเหมือนว่าธรรมชาติ และ ไม่ใหญ่เกินไป ในความยาว ความงามของ สถานที่ จับความสนใจ มาก เป็น ที่สมบูรณ์แบบสำหรับ ฉาก การถ่ายภาพ โดยใช้เวลาเดิน โรแมนติกหรือ วัน เด็ก ‘ เล่น

ติดตาม ทางรถไฟ ที่ผิดปกติ จะอยู่ ประมาณ 7 กิโลเมตร จากเมือง Klevan นี่คือการ ติดตาม อุตสาหกรรม สำหรับการทำงาน ไม้ ลูกจ้าง วันละสามครั้ง ตำนาน ท่องเที่ยวใหม่ บอกว่า คู่รักที่ ขี่ ร่วมกันผ่าน อุโมงค์ สีเขียวและ ทำให้ความปรารถนา จะได้รับสิ่ง ที่พวกเขาต้องการ

Klevan จะ เข้าถึงได้ผ่านทาง T1817 และ H22 ถนน และ ตั้งอยู่ 28.3 กม. ทางตะวันตกเฉียงเหนือ ของ Rivne และ 50.4 กิโลเมตร ทางตะวันออกเฉียงใต้ ของ ลัตสก์ พร้อม H22 ได้. [8] Klevan อยู่ บนแม่น้ำ Stubla